Làm thế nào để hủy chia sẻ Nhà?
Loại bỏ một thành viên để thu hồi quyền truy cập đã chia sẻ qua tính năng Nhà
Nếu trước đây bạn đã chia sẻ camera với người khác bằng tính năng Chia sẻ Nhà:
Mở ứng dụng và chạm vào "Tôi" ở góc dưới bên phải.
Chọn "Quản lý Nhà".
Chọn tên Nhà bạn đã tạo. Sau đó bạn sẽ thấy danh sách những người dùng bạn đã chia sẻ.
Chạm vào tên người dùng và chọn "Loại bỏ thành viên" để xóa quyền truy cập của họ.
littlelf smart App