Logolittlelf smart App
Logolittlelf smart App
Trang chủ
Câu hỏi hàng đầu
Sự cố kết nối Wi-Fi
Truy cập & Quản lý tài khoản
Tôi có thể điều khiển camera khi không ở nhà không?Làm thế nào để hủy chia sẻ Nhà?Làm thế nào để hủy chia sẻ thiết bị?Làm thế nào để hủy chia sẻ tài khoản?Làm thế nào để tạo Nhà?Làm thế nào để chia sẻ camera với gia đình và bạn bè?Tài khoản của tôi là gì?Tôi có thể kết nối camera với một điện thoại khác không?
Khắc phục sự cố camera
Cài đặt lưu trữ & ghi hình
Tính năng camera
Hướng dẫn sử dụng
Truy cập & Quản lý tài khoản

Làm thế nào để hủy chia sẻ tài khoản?

Đặt lại mật khẩu đăng nhập để thu hồi quyền truy cập đã chia sẻ qua thông tin tài khoản

Nếu trước đây bạn đã trực tiếp chia sẻ tài khoản và mật khẩu với người khác, bạn có thể đặt lại mật khẩu tài khoản của mình trực tuyến.

Mở ứng dụng và vào trang chủ.

Chạm vào "Tôi" ở góc dưới bên phải.

Nhấp vào biểu tượng ngoài cùng bên phải ở góc trên bên phải.

Nhấp vào "Tài khoản và Bảo mật".

Nhấp vào "Đặt lại mật khẩu đăng nhập".

Sau khi bạn đổi mật khẩu, tài khoản của bạn sẽ tự động đăng xuất khỏi các thiết bị khác.

Bài viết liên quan

  • Làm thế nào để hủy chia sẻ thiết bị?
  • Làm thế nào để hủy chia sẻ Nhà?

Làm thế nào để hủy chia sẻ thiết bị?

Xóa quyền truy cập của người dùng vào camera bạn đã chia sẻ qua chia sẻ thiết bị

Làm thế nào để tạo Nhà?

Tạo một Nhà để bạn có thể sắp xếp và chia sẻ các thiết bị của mình

Mục lục

Bài viết liên quan