Làm thế nào để hủy chia sẻ thiết bị?
Xóa quyền truy cập của người dùng vào camera bạn đã chia sẻ qua chia sẻ thiết bị
Nếu trước đây bạn đã chia sẻ camera với người khác, bạn có thể xóa quyền truy cập của họ như sau:
Mở ứng dụng và chạm vào camera để vào giao diện xem trực tiếp. Chạm vào biểu tượng "..." ở góc trên bên phải.
Chọn "Chia sẻ thiết bị".
Chạm vào "Quản lý chia sẻ".
Chạm vào tài khoản người dùng bạn muốn xóa, sau đó chọn "Hủy chia sẻ".
littlelf smart App