Logolittlelf smart App
Logolittlelf smart App
Trang chủ
Câu hỏi hàng đầu
Sự cố kết nối Wi-Fi
Truy cập & Quản lý tài khoản
Khắc phục sự cố camera
Cài đặt lưu trữ & ghi hình
Tính năng camera
Ứng dụng có hỗ trợ khóa hình vẽ không? Làm thế nào để thiết lập khóa hình vẽ nhằm bảo vệ tài khoản?Chế độ riêng tưToàn màn hìnhTheo dõi chuyển độngPhát hiện chuyển độngQuan sát ban đêmPhát hiện phương tiệnXóa thông báoThông báo khi mất kết nối 30 phútTải xuống bản ghi trên CloudĐã lắp thẻ SD nhưng thẻ SD không ghi video?Cách thêm thủ công thiết bị trở lại gói dịch vụ đám mây?Tôi có thể thiết lập tự động hóa cảnh để điều khiển camera không?Thêm camera vào màn hình chínhLàm cách nào để kiểm tra phiên bản firmware và cập nhật nó?Làm thế nào để xóa bộ nhớ đệm của ứng dụng?Thay đổi mật khẩu hoặc email của ứng dụngHủy tài khoảnCách kiểm tra ID thiết bị?Điều khiển hướngĐổi tên cameraBật 'Âm lượng'Cài đặt chức năng cơ bảnĐàm thoại hai chiềuKhởi động lại thiết bị
Hướng dẫn sử dụng
Tính năng camera

Thông báo khi mất kết nối 30 phút

Cách bật thông báo mất kết nối để bạn được cảnh báo khi camera của bạn ngoại tuyến

Làm thế nào để bật "thông báo mất kết nối" để bạn nhận được thông báo khi camera của bạn ngoại tuyến?

Nhấp vào camera của bạn để vào trang video trực tiếp.

Nhấp vào "..." ở góc trên bên phải.

Cuộn xuống trang cài đặt và tìm "Offline Notification".

Sau khi bật, bạn sẽ nhận được thông báo mất kết nối khi camera đã ngoại tuyến trong 30 phút.

Vào thiết bị, nhấn vào menu ở góc trên bên phải, sau đó bật Offline Notification trong phần Cài đặt

Để tránh nhắc nhở liên tục, một thông báo sẽ được gửi nếu thiết bị ngoại tuyến quá 30 phút.

Bài viết liên quan

  • Xóa thông báo

Xóa thông báo

Xóa hàng loạt thông báo cảnh báo từ trang Tin nhắn và Cảnh báo

Tải xuống bản ghi trên Cloud

Cách tải video cloud xuống từ Ứng dụng

Mục lục

Bài viết liên quan