Logolittlelf smart App
Logolittlelf smart App
Trang chủ
Câu hỏi hàng đầu
Sự cố kết nối Wi-Fi
Truy cập & Quản lý tài khoản
Khắc phục sự cố camera
Cài đặt lưu trữ & ghi hình
Tính năng camera
Ứng dụng có hỗ trợ khóa hình vẽ không? Làm thế nào để thiết lập khóa hình vẽ nhằm bảo vệ tài khoản?Chế độ riêng tưToàn màn hìnhTheo dõi chuyển độngPhát hiện chuyển độngQuan sát ban đêmPhát hiện phương tiệnXóa thông báoThông báo khi mất kết nối 30 phútTải xuống bản ghi trên CloudĐã lắp thẻ SD nhưng thẻ SD không ghi video?Cách thêm thủ công thiết bị trở lại gói dịch vụ đám mây?Tôi có thể thiết lập tự động hóa cảnh để điều khiển camera không?Thêm camera vào màn hình chínhLàm cách nào để kiểm tra phiên bản firmware và cập nhật nó?Làm thế nào để xóa bộ nhớ đệm của ứng dụng?Thay đổi mật khẩu hoặc email của ứng dụngHủy tài khoảnCách kiểm tra ID thiết bị?Điều khiển hướngĐổi tên cameraBật 'Âm lượng'Cài đặt chức năng cơ bảnĐàm thoại hai chiềuKhởi động lại thiết bị
Hướng dẫn sử dụng
Tính năng camera

Xóa thông báo

Xóa hàng loạt thông báo cảnh báo từ trang Tin nhắn và Cảnh báo

Đây là cách nhanh và dễ dàng để thực hiện:

Mở trang chủ của ứng dụng.

Nhấn nút biểu tượng “Tin nhắn” ở góc trên bên phải hoặc ở phía dưới.

Nhấn nút biểu tượng “Cảnh báo”.

Nhấn nút biểu tượng “Chọn” ở góc trên bên phải.

Nhấn “Chọn tất cả”, sau đó nhấn nút “Xóa” bên dưới để xóa.

Mở Tin nhắn, vào Cảnh báo, nhấn Chọn, chọn Chọn tất cả, sau đó nhấn Xóa

Nếu bạn cần thêm trợ giúp, cứ cho tôi biết. Tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ!

Bài viết liên quan

  • Phát hiện chuyển động

Phát hiện phương tiện

Cài đặt camera chỉ phát hiện phương tiện qua lại và bỏ qua các chuyển động khác

Thông báo khi mất kết nối 30 phút

Cách bật thông báo mất kết nối để bạn được cảnh báo khi camera của bạn ngoại tuyến

Mục lục

Bài viết liên quan