ฉันจะยกเลิกการแชร์บ้านได้อย่างไร?
ปลดสมาชิกเพื่อเพิกถอนการเข้าถึงที่แชร์ผ่านฟีเจอร์บ้าน
หากก่อนหน้านี้คุณเคยแชร์กล้องกับผู้อื่นโดยใช้ฟีเจอร์การแชร์บ้าน:
เปิดแอปแล้วแตะ "ฉัน" ที่มุมล่างขวา
เลือก "การจัดการบ้าน"
เลือกชื่อบ้านที่คุณสร้างไว้ จากนั้นคุณจะเห็นรายชื่อผู้ใช้ที่คุณแชร์ด้วย
แตะชื่อผู้ใช้แล้วเลือก "ปลดสมาชิก" เพื่อลบสิทธิ์การเข้าถึงของพวกเขา
littlelf smart App