ฉันจะยกเลิกการแชร์บัญชีได้อย่างไร?
รีเซ็ตรหัสผ่านเข้าสู่ระบบเพื่อเพิกถอนการเข้าถึงที่แชร์ผ่านข้อมูลรับรองบัญชี
หากก่อนหน้านี้คุณเคยแชร์บัญชีและรหัสผ่านกับผู้อื่นโดยตรง คุณสามารถรีเซ็ต รหัสผ่านของบัญชีออนไลน์ได้
เปิดแอปแล้วไปที่หน้าหลัก
แตะ "ฉัน" ที่มุมล่างขวา
คลิกที่ไอคอนขวาสุดที่มุมบนขวา
คลิก "บัญชีและความปลอดภัย"
คลิก "รีเซ็ตรหัสผ่านเข้าสู่ระบบ"
หลังจากที่คุณเปลี่ยนรหัสผ่าน บัญชีของคุณจะถูกออกจากระบบโดยอัตโนมัติจาก อุปกรณ์อื่น ๆ
littlelf smart App