ฉันจะยกเลิกการแชร์อุปกรณ์ได้อย่างไร?
ลบสิทธิ์การเข้าถึงกล้องของผู้ใช้ที่คุณแชร์ผ่านการแชร์อุปกรณ์
หากก่อนหน้านี้คุณเคยแชร์กล้องกับผู้อื่น คุณสามารถลบสิทธิ์การเข้าถึงของพวกเขา ได้ดังนี้:
เปิดแอปแล้วแตะที่กล้องเพื่อเข้าสู่หน้าจอดูภาพสด แตะไอคอน "..." ที่มุมบนขวา
เลือก "แชร์อุปกรณ์"
แตะ "การจัดการการแชร์"
แตะบัญชีผู้ใช้ที่คุณต้องการลบ จากนั้นเลือก "ยกเลิกการแชร์"
littlelf smart App