Logolittlelf smart App
Logolittlelf smart App
Homepage
Mga Pangunahing Tanong
Mga Problema sa Koneksyon ng Wi-Fi
Pag-access at Pamamahala ng Account
Pag-troubleshoot ng Camera
Setting ng Storage at Mga Recording
Mga Tampok ng Camera
Sinusuportahan ba ng App ang pattern lock? Paano mag-set up ng pattern lock para matiyak ang seguridad ng account?Private ModeFull ScreenPagsubaybay sa GalawPagtukoy ng GalawNight visionPagtukoy ng sasakyanBurahin ang mga notificationNotipikasyon Pagkatapos ng 30 Minutong OfflinePag-download ng mga recording sa CloudNakapasok na ang SD card, pero hindi nagre-record ng video ang SD card?Paano manu-manong idagdag muli ang isang device sa cloud plan?Maaari ba akong mag-set up ng scene automation para kontrolin ang aking camera?Idagdag ang camera sa home screenPaano ko titingnan ang bersyon ng firmware at paano ko ito i-uupdate?Paano ko bubura ang cache ng app?Pagpapalit ng Password o Email ng AppPagbura ng AccountPaano tingnan ang Device ID?Kontrol ng direksyonPagpalit ng Pangalan ng CameraI-on ang 'Volume'Mga Setting ng Pangunahing FunctionTwo-Way TalkI-restart ang Device
Gabay sa Gumagamit
Mga Tampok ng Camera

Burahin ang mga notification

I-clear nang sabay-sabay ang mga alerto mula sa pahina ng Mga Mensahe at Mga Alerto

Narito ang isang mabilis at madaling paraan para gawin ito:

Buksan ang home page ng app.

I-tap ang button ng icon na "Mga Mensahe" sa kanang itaas na sulok o sa ibaba.

I-tap ang button ng icon na "Mga Alerto".

I-tap ang button ng icon na "Pumili" sa kanang itaas na sulok.

I-tap ang "Piliin Lahat," at pagkatapos ay i-tap ang button na "Burahin" sa ibaba para tanggalin ang mga ito.

Buksan ang Mga Mensahe, pumunta sa Mga Alerto, i-tap ang Pumili, piliin ang Piliin Lahat, pagkatapos ay i-tap ang Burahin

Kung kailangan mo pa ng tulong, sabihin mo lang sa akin. Lagi akong masayang tumulong!

Mga Kaugnay na Artikulo

  • Pagtukoy ng Galaw

Pagtukoy ng sasakyan

Gawing tukuyin lamang ng camera ang dumadaang mga sasakyan at huwag pansinin ang ibang galaw

Notipikasyon Pagkatapos ng 30 Minutong Offline

Paano i-on ang mga offline na notipikasyon para maabisuhan ka kapag na-offline ang iyong camera

Talaan ng Nilalaman

Mga Kaugnay na Artikulo