Paano ko kakanselahin ang pagbabahagi ng device?
Alisin ang access ng isang user sa camera na ibinahagi mo sa pamamagitan ng device sharing
Kung dati mo nang ibinahagi ang camera sa iba, maaari mong alisin ang kanilang access sa sumusunod na paraan:
Buksan ang app at i-tap ang camera upang pumasok sa live view interface. I-tap ang "..." na icon sa kanang itaas na sulok.
Piliin ang "Ibahagi ang Device".
I-tap ang "Pamamahala ng Pagbabahagi".
I-tap ang account ng user na nais mong alisin, pagkatapos ay piliin ang "Itigil ang Pagbabahagi".
littlelf smart App