การแจ้งเตือนเมื่อออฟไลน์ครบ 30 นาที
วิธีเปิดการแจ้งเตือนออฟไลน์ เพื่อให้คุณได้รับการแจ้งเตือนเมื่อกล้องของคุณออฟไลน์
จะเปิด "การแจ้งเตือนออฟไลน์" อย่างไรเพื่อให้คุณได้รับการแจ้งเตือนเมื่อกล้องของคุณออฟไลน์?
แตะที่กล้องของคุณเพื่อเข้าสู่หน้าวิดีโอสด
แตะที่ "..." ที่มุมขวาบน
เลื่อนหน้าตั้งค่าลงไปแล้วมองหา "Offline Notification"
หลังจากที่คุณเปิดใช้งานแล้ว คุณจะได้รับการแจ้งเตือนออฟไลน์เมื่อกล้องออฟไลน์ครบ 30 นาที

เพื่อหลีกเลี่ยงการแจ้งเตือนซ้ำ ๆ ระบบจะส่งการแจ้งเตือนหากอุปกรณ์ออฟไลน์นานเกิน 30 นาที
littlelf smart App