30 நிமிடங்கள் இணைப்பு துண்டிப்பு அறிவிப்பு
உங்கள் கேமரா இணைப்பை இழக்கும்போது எச்சரிக்கை பெற இணைப்பு துண்டிப்பு அறிவிப்புகளை இயக்குவது எப்படி
உங்கள் கேமரா இணைப்பு துண்டிக்கப்படும்போது அறிவிப்புகளைப் பெற "இணைப்பு துண்டிப்பு அறிவிப்புகளை" எப்படி இயக்குவது?
நேரலை வீடியோ பக்கத்திற்குச் செல்ல உங்கள் கேமராவைத் தட்டவும்.
மேல் வலது மூலையில் உள்ள "..." என்பதைத் தட்டவும்.
அமைப்புகள் பக்கத்தை கீழே உருட்டி "இணைப்பு துண்டிப்பு அறிவிப்பு" என்பதைக் கண்டறியவும்.
இதை இயக்கிய பிறகு, கேமரா 30 நிமிடங்களாக இணைப்பு துண்டிக்கப்பட்ட நிலையில் இருந்தால் இணைப்பு துண்டிப்பு அறிவிப்புகளைப் பெறுவீர்கள்.

தொடர்ந்து நினைவூட்டல்களைத் தவிர்க்க, சாதனம் 30 நிமிடங்களுக்கு மேல் இணைப்பு துண்டிக்கப்பட்ட நிலையில் இருந்தால் மட்டுமே ஒரு அறிவிப்பு அனுப்பப்படும்.
littlelf smart App