मी उपकरण सामायिकरण कसे रद्द करू?
उपकरण सामायिकरणाद्वारे सामायिक केलेल्या कॅमेऱ्याचा वापरकर्त्याचा प्रवेश काढून टाका
जर तुम्ही पूर्वी कॅमेरा इतरांसोबत सामायिक केला असेल, तर तुम्ही त्यांचा प्रवेश पुढीलप्रमाणे काढून टाकू शकता:
ॲप उघडा आणि थेट दृश्य इंटरफेसमध्ये जाण्यासाठी कॅमेऱ्यावर टॅप करा. वरच्या उजव्या कोपऱ्यातील "..." चिन्हावर टॅप करा.
"उपकरण सामायिक करा" निवडा.
"सामायिकरण व्यवस्थापन" वर टॅप करा.
तुम्हाला काढायचे असलेले वापरकर्ता खाते टॅप करा, नंतर "सामायिकरण रद्द करा" निवडा.
littlelf smart App